Xin hỏi công dụng của thuốc Ðông Huê Phong thấp hoạt lạc Thuỷ

Thứ Sáu, 03-03-2017

BẠN ĐỌC NHỜ TƯ VẤN:

Công dụng của thuốc Ðông Huê Phong thấp hoạt lạc Thuỷ

Chào mọi người, cho em hỏi công dụng của thuốc Ðông Huê Phong thấp hoạt lạc Thuỷ là gì ạ? Sao em lên mạng kiếm mà không thấy thông tin gì hết ngoài mấy thành phần Tang ký sinh, Thổ phục linh, Thiên niên kiện, Uy kinh tiên, Cẩu tích, Xuyên khung, Đỗ trọng, Tục đoạn vậy ạ :((

xin-hoi-cong-dung-cua-thuoc-dong-hue-phong-thap-hoat-lac-thuy

Em mới 28 tuổi thì dùng thuốc này được không vì em bị thấp khớp hơn 1 năm nay rồi. Cứ tới mùa mưa là em bị tê mỏi với đau nhức ở tay chân, đau khớp ngón tay và đầu gối không chịu nổi luôn. Cả người cứ mệt mỏi như bị sốt, không muốn ăn uống gì hết. Có người chỉ em mua thuốc này về uống, thuốc thảo dược dạng cao lỏng không cần phải sắc . Tính em cũng lười nên em thấy vậy cũng tiện. Nhưng hình như thuốc này của Cơ sở Đông Huê nào đó mà không thấy địa chỉ củ thể gì cả. Không biết có đảm bảo chất lượng không???

Em có đến mấy nhà thuốc đông y cổ truyền hỏi họ nói không có bán. Nói chung là chỉ nghe qua lời giới thiệu của người khác nên em cũng không hiểu rõ thành phần và công dụng của thuốc Ðông Huê Phong thấp hoạt lạc Thuỷ này lắm. Ai đã từng dùng thuốc này thì cho em biết với ạ. Mọi người có ai dùng thuốc nào Điều trị phong thấp hay hay thì tư vấn cho em luôn nhé. Em cảm ơn nhiều ạ.

(mia.trtmai03**gmail.com)

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *