Xin hỏi công dụng của thuốc Ðông Huê Phong thấp hoạt lạc Thuỷ

BẠN ĐỌC NHỜ TƯ VẤN:

Công dụng của thuốc Ðông Huê Phong thấp hoạt lạc Thuỷ

Chào mọi người, cho em hỏi công dụng của thuốc Ðông Huê Phong thấp hoạt lạc Thuỷ là gì ạ? Sao em lên mạng kiếm mà không thấy thông tin gì hết ngoài mấy thành phần Tang ký sinh, Thổ phục linh, Thiên niên kiện, Uy kinh tiên, Cẩu tích, Xuyên khung, Đỗ trọng, Tục đoạn vậy ạ :((

xin-hoi-cong-dung-cua-thuoc-dong-hue-phong-thap-hoat-lac-thuy

Em mới 28 tuổi thì dùng thuốc này được không vì em bị thấp khớp hơn 1 năm nay rồi. Cứ tới mùa mưa là em bị tê mỏi với đau nhức ở tay chân, đau khớp ngón tay và đầu gối không chịu nổi luôn. Cả người cứ mệt mỏi như bị sốt, không muốn ăn uống gì hết. Có người chỉ em mua thuốc này về uống, thuốc thảo dược dạng cao lỏng không cần phải sắc . Tính em cũng lười nên em thấy vậy cũng tiện. Nhưng hình như thuốc này của Cơ sở Đông Huê nào đó mà không thấy địa chỉ củ thể gì cả. Không biết có đảm bảo chất lượng không???

Em có đến mấy nhà thuốc đông y cổ truyền hỏi họ nói không có bán. Nói chung là chỉ nghe qua lời giới thiệu của người khác nên em cũng không hiểu rõ thành phần và công dụng của thuốc Ðông Huê Phong thấp hoạt lạc Thuỷ này lắm. Ai đã từng dùng thuốc này thì cho em biết với ạ. Mọi người có ai dùng thuốc nào Điều trị phong thấp hay hay thì tư vấn cho em luôn nhé. Em cảm ơn nhiều ạ.

(mia.trtmai03**gmail.com)

 

Like và Share NỘI DUNG NÀY!

Thuốc Phong tê thấp PV giá bao nhiêu ?

Thuốc Tê Nhức Chân Tay Bảo Nguyên giá bao nhiêu ? Bán ở đâu ?

Tác dụng thuốc Viên phong thấp Fengshi-OPC

Thành phần và công dụng của Khang Minh Phong thấp nang

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *