HỎI ĐÁP:

Anh chị cho em hỏi ở TP.HCM bệnh viện nào khám đau vai tốt nhất ? Mấy ngày gần đây em bị đau mỏi bên vai phải, đau nửa bên cổ nữa ạ. Hễ em nằm nghỉ thì không sau mà ngồi làm việc hay lái xe máy đi làm là mỏi lắm. Em có thử xoa bóp, massage bằng dầu xoa bóp, dán cao dán này nọ mà cũng đỡ được chút chút rồi bị đau lại. Em tính trong tuần này đi khám thử coi bệnh gì mà không biết nên khám ở bệnh viện nào. Đợt mẹ em bị đau lưng đưa vào bệnh viện quận gần nhà em mà rườm rà lâu lắc nên em chán lắm. Nhờ các anh chị tư vấn cho em bệnh viện nào khám đau vai tốt với ạ? Em xin cảm ơn nhiều.

(Ngọc Thảo, TP.HCM)

tphcm-benh-vien-nao-kham-dau-vai-tot-nhat

TƯ VẤN – CHIA SẺ:

  • Nguyễn T. Hằng, TP.HCM:

Mình cũng thường gặp trường hợp đau vai như bạn, mình cũng đã đi khám thì bác sĩ nói mình bị đau vai gáy do ngồi nhiều, cơ vùng vai bị mỏi vì mình làm văn phòng, toàn ngồi làm với máy tính thôi. Mình khám ở bệnh viện Nhân Dân 115 trên đường Sư Vạn Hạnh, q.10 nhé. Nhà mình ở gần đây nên qua cho tiện, với lại khoa Cơ xương khớp của bệnh viện 115 được đánh giá rất tốt nên nhà mình toàn đi khám khớp ở đây.

  • tieubao83…@yahoo.com:

Khám chữa bệnh đau cơ xương khớp thì nhiều người thường đi bệnh viện Đại học Y Dược, Chợ Rẫy, Chấn thương chỉnh hình, Nhân Dân 115, Thống Nhất… Nhưng mình nghĩ nếu bạn bị đau vai bình thường không quá nghiêm trọng thì nên chọn mấy phòng khám tư nhân cho lẹ hoặc đi bệnh viện Quận cho nhanh. Chứ mà đi Chợ Rẫy, Đại học Y Dược thì phải đi xếp hàng từ rất sớm, vừa lâu vừa mệt thêm. Bệnh viện 115, bệnh viện Nguyễn Tri Phương thì chắc đỡ đông hơn chút xíu.

  • Thắm Nguyễn, Đồng Nai:

Nhà mình ở Đ. Nai nhưng cũng hay lên SG khám. Ngoại mình bị đau vai với đau cột sống mấy lần toàn khám ở bv ĐH Y dược, đúng là bv này lúc nào cũng quá tải hết nên phải đi xếp hàng lấy số từ hồi 4-5 giờ. Sau này mình được người quen chỉ sang bệnh viện tư nhân tuy chi phí cao chút nhưng thủ tục nhanh chóng, bác sĩ tận tình nên bây giờ toàn khám ở đây lun. Nếu bạn muốn biết địa chỉ bv này thì liên hệ mình cho đ/c nhé.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *