Với những bệnh nhân mắc bệnh xương khớp, việc tiến hành điều trị bệnh kịp thời là rất cần thiết. Tuy nhiên, để lựa chọn được bệnh viện chữa xương khớp uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy, nhằm giúp bạn đọc có thêm thông tin trong việc chọn địa chỉ khám chữa bệnh, chúng tôi xin chia sẻ Top 5 bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở TPHCM, các bạn có thể tham khảo.

5 bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất. Chính vì vậy, nhiều bệnh nhân ở tất cả các tỉnh thành thường tập trung về đây để thăm khám và điều trị bệnh. Sau đây 5 bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở TPHCM.

1/ Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy - Bệnh viện chữa bệnh cơ xương khớp tốt nhất ở TPHCM

Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở TPHCM. Khoa Cơ xương khớp của bệnh viện là một trong những đơn vị đầu ngành trong việc khám và chữa trị các bệnh lý liên quan đến xương khớp. Bên cạnh đó, bệnh viện cung cấp và trang bị các thiết bị hiện đại nhất, kỹ thuật khám chữa bệnh tiên tiến và khoa học nhất. Cùng với đội ngũ bác sĩ có trách nhiệm và trình độ chuyên môn cao, công tác lâu năm trong lĩnh vực cơ xương khớp, người bệnh khi đến đây có thể an tâm với chất lượng và dịch vụ khám chữa bệnh.

Thông tin địa chỉ và lịch làm việc của bệnh viện:

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

Điện thoại: 08. 3855. 4137

Thời gian làm việc:

  • Từ thứ 2 – 6: 7h00 – 16h00 (Không nghỉ trưa)
  • Thứ 7: 7h00 – 11h00

2/ Bệnh viện Đại học y dược TPHCM

Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM - Bệnh viện chữa bệnh xương khớp tốt nhất ở TPHCM

Bệnh Đại học y dược TPHCM được thành lập năm 1947 trên cơ sở phát triển phòng khám đa khoa, tiền thân của trường Đại học Y khoa Sài Gòn. Đây là bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở TPHCM hiện nay. Khoa Cơ xương khớp được thành lập nhằm mục đích hỗ trợ thăm khám và  điều trị các bệnh lý liên quan đến xương khớp và chấn thương chỉnh hình như bệnh thoái hóa cột sống lưng, gãy tay, chân, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, các bệnh về viêm khớp dạng thấp,… Với sự đầu tư về cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến và đạt chuẩn, cùng với đội ngũ y bác sĩ có trách nhiệm cao và giàu kinh nghiệm đã góp phần nâng cao uy tín của bệnh viện trong lĩnh vực thăm khám và chữa trị bệnh xương khớp.

Một số thông tin về giờ làm việc của bệnh viện:

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 08. 3855. 4269

Thời gian làm việc:

  • Từ thứ 2 – 6: 5h00 – 16h00.
  • Thứ 7: 5h00 – 11h30.

3/ Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TPHCM

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện chữa bệnh cơ xương khớp tốt nhất ở TPHCM

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TPHCM được thành lập năm 1993, tiền thân là Bệnh học chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, Khoa Cơ xương khớp của bệnh viện đang là lĩnh vực đầu ngành trong việc khám và điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp như hoại tử xương, viêm xương khớp, thoái hóa cột sống,… Tại đây, tập trung nhiều bác sĩ giỏi về xương khớp với tinh thần yêu nghề và trình độ chuyên môn cao, cơ sở trang thiết bị đầu tư hiện đại, bệnh viện đã tạo được uy tín và lòng tin của người dân ngày càng nhiều. Vì vậy, bệnh viện chấn thương chỉnh hình TPHCM được đánh giá là bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở TPHCM.

Thông tin người bệnh có thể liên hệ:

Địa chỉ: 929 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 08. 3838. 1630

Thời gian làm việc:

  • Từ thứ 2 – 6: 6h30 – 20h00.
  • Thứ 7 – Chủ nhật: Từ 6h30 – 12h00.

4/ Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân Dân 115 - Bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở TPHCM

Bệnh viện Nhân dân 115 thành lập năm 2009 đến nay và là bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở TPHCM. Nơi đây, tập trung nhiều bác trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật chẩn đoán tiên tiến với mong muốn phục vụ việc khám và chữa bệnh cho người dân trong các lĩnh vực, trong đó một số bệnh liên quan đến lĩnh vực xương khớp như thoái hóa cột sống cổ, hội chứng ống cổ tay, viêm khớp gối, viêm khớp dạng thấp,… đang được quan tâm và đẩy mạnh. Bệnh viện luôn đặt sức khỏe và sự an toàn của bệnh nhân lên hàng đầu. Vì vậy, đến với khoa xương khớp của bệnh viện, bệnh nhân hoàn toàn an tâm về dịch vụ cũng như chất lượng trong việc khám và điều trị bệnh.

Thông tin người bệnh có thể liên hệ tới bệnh viện:

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 08. 3865. 4249

Thời gian làm việc:

  • Từ thứ 2 – 6: 7h00 – 16h30.
  • Thứ 7 – Chủ nhật: Có đội ngũ y bác sĩ túc trực 24/24h.

5/ Bệnh viện Gia Định

Bệnh viện Gia Đinh - Bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở TPHCM

Bệnh viện Gia Định được thành lập dưới thời Pháp. Hiện tại, bệnh viện là một trong những bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở TPHCM trực thuộc Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, bệnh viện Gia Định tập trung đầu tư thiết bị khoa học và đẩy mạnh nghiên cứu y học nhằm mục đích nâng cao chất lượng phục vụ người dân trong việc khám và điều trị các bệnh lý xương khớp. Ngoài ra, bệnh viện còn có đội ngũ y bác sĩ dày dạn kinh nghiệm, không ngừng nỗ lực nâng cao tay nghề, chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo. Đối với bệnh nhân xương khớp, đây là nơi uy tín và chất lượng để thăm khám và chữa trị đau xương khớp.

Một số thông tin liên hệ của bệnh viện Gia Định:

 Địa chỉ: 1 Nơ Trang Long, P.7, Q.Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh

Thời gian khám bệnh:

Từ thứ 2 – 6: 7h00 – 16h00.

Lịch khám ngoài giờ:

Thứ 2 – Chủ nhật: 16 – 19h00.

Thứ 7 – Chủ nhật: 7h00 – 11h30.

Ngoài ra, bệnh viện có cung cấp dịch vụ cấp cứu phục vụ 24/24h.

Trên đây là thông tin về bệnh viện chữa xương khớp tốt nhất ở TPHCM, hy vọng cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Nếu bạn hoặc những người thân mắc phải một căn bệnh liên quan đến vấn đề xương khớp nào đó thì những bệnh viện trên đây là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Tại đây, các bạn sẽ hài lòng với sự hướng dẫn và chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ y tá, bác sĩ.

Có thể bạn quan tâm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *