BẠN ĐỌC NHỜ TƯ VẤN:

Cho mình hỏi  muốn mua thuốc phong thấp Vimatine mua ở đâu ạ? Mình nghe nói thuốc này là thuốc thảo dược dùng để chữa mấy chứng phong thấp, thấp khớp, tê nhức tay chân. Hồi đó ông mình cũng dùng thuốc này trị tê nhức tay chân được 1 thời gian thấy cũng đỡ. Sau này ông mình khỏi bệnh nên không dùng nữa, đến giờ tự dưng ông lại tái phát bệnh mà mình hỏi nhiều nhà thuốc nhưng không có bán. Bây giờ mình muốn mua thuốc phong thấp Vimatine thì mua ở đâu ạ? Anh chị nào biết thì nhắn mình đại chỉ với nhé. Mình xin cảm ơn rất nhiều. 

(saomaisaohom88… @gmail.com)

thuoc-phong-thap-vimatine-mua-o-dau

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO:

TƯ VẤN – CHIA SẺ:

Thuốc phong thấp Vimatine mua ở đâu ?

  • Chị Lan Anh, Cầu Giấy, Hà Nội:

Thuốc phong thấp Vimatine là sản phẩm của công ty Dược khoa – Đại học Dược Hà Nội, được bào chế từ các bài thuốc cổ truyền dựa trên công nghệ hiện đại. Thuốc bao gồm các thành phần: Mã tiền, Thương truật, Mộc hương, Hương phụ tứ, Địa liền, Quế chi… với tác dụng Chữa bệnh phong tê thấp, tê nhức mỏi tay chân, đau dây thần kinh tọa, đau dây thần kinh liên sườn, đau nhức xương khớp… bạn lên trên trang web của công ty này đặt thử luôn xem sao vì mình thấy hình như nhà thuốc giờ cũng không có bán.

  • holly2275…@yahoo.com:

Mình có tìm hiểu thì thấy nói thuốc phong thấp Vimatine này bào chế theo công thức bài thuốc có trong sách “Những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam” của GS. Đỗ Tất Lợi và có thành phần khá giống với bài “Thuốc phong bà Giằng” không biết đúng không nhỉ? Mà hình như công ty Dược khoa này ngưng sản xuất thuốc Vimatine này rồi hay sao í vì đớt trước mình cần mua, đến nhà thuốc hỏi người ta nói ngưng sản xuất nên không có hàng :((

  • Nguyễn T. Chi, Nam Định:

Đợt tớ mua ở nhà thuốc gần bệnh viện Bạch Mai hình như 60k/hộp thì phải. Không biết giờ còn bán không vì tớ mua lâu lắm rồi, lúc đưa bà lên khám khớp sẵn mua luôn chục hộp. Nói chung cũng cầm chừng chứ không khỏi hẳn đâu nhé. Mới dùng thuốc còn bị đau kinh khủng hơn nhưng dùng từ từ vài ngày cũng quen thuốc rồi mới giảm dần. @saomaisaohom bạn qua đó hỏi thử nhé.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *