BẠN ĐỌC THẮC MẮC:

Xin hỏi thuốc Phong tê thấp PV giá bao nhiêu vậy chuyên mục? Thuốc này là thuốc đông y hay thuốc gì? Tôi thấy thành phần toàn tên thuốc đông y có đúng không? Thấy trên tivi quảng cáo sản phẩm này dữ lắm, có nhiều người cũng cũng giới thiệu tôi mua thuốc này dùng thử đi vì giảm đau phong thấp rất tốt? Vậy, tôi bị bệnh phong tê thấp khoảng 2 năm nay, bây giờ tôi vẫn đang uống thuốc tây thì uống thuốc này có được không? Có bị phản thuốc hay gây hại gì không? Giá thuốc bao nhiu một hộp? Dùng khoảng bao nhiu hộp thì mới đỡ nhỉ? Xin tư vấn cho tôi sớm nhé. Tôi xin cảm ơn.

(Lê Huy, Nha Trang, Khánh Hòa)

CHUYÊN MỤC GIẢI ĐÁP:

Chào anh Huy, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về chuyên mục daumoixuongkhop.net nhé!

Phong tê thấp PV là sản phẩm của Công ty cổ phần Dược thảo Phúc Vinh, bào chế dựa trên bài thuốc  cổ phương chữa bệnh phong tê thấp và nhiều bệnh lỳ về xương khớp.

Phong tê thấp PV bao gồm các thành phần thảo dược như  Độc hoạt, Quế chi, Phòng phong, Đương quy, Tế tân, Xuyên khung, Tần giao, Bạch thược, Thiên niên kiện, Sinh địa, Đỗ trọng, Đẳng sâm, Ngưu tất, Khương hoạt, Phụ tử chế , Tục đoạn, Phục linh, Cam thảo.

Công dụng của Phong tê thấp PV

Phong tê thấp PV có tác dụng trừ phong thấp, chữa đau khớp và đau dây thần kinh. Đồng thời bồi bổ can thận và khí huyết.

Phong tê thấp PV được chỉ định cho các bệnh nhân bị phong tê thấp, đau nhức thắt lưng, đau đầu gối, đau mỏi xương khớp, sưng đau các khớp, nặng nề và tê buồn chân tay, đau dây thần kinh tọa, đau thần kinh liên sườn..

Chống chỉ định

Không dùng Phong tê thấp PV cho trẻ em dưới 5 tuổi, phụ nữ có thai và người mắc bệnh tiểu đường.

Thuốc Phong tê thấp PV giá bao nhiêu ?

Hiện nay, Phong tê thấp PV được phân phối rộng rãi tại các đại lý và hiệu thuốc trên toàn quốc. Bệnh nhân có thể mua sản phẩm Phong tê thấp PV với giá 45.000 VNĐ/hộp/100 viên.

Hướng dẫn sử dụng Phong tê thấp PV

Theo chỉ định của nhà sản xuất, người bệnh nên sử dụng Phong tê thấp PV mỗi ngày 3 lần. Mỗi lần uống từ 5-7 viên và nên uống sau khi ăn để thuốc phát huy tác dụng.

 LỜI KHUYÊN:

Với trường hợp của anh Huy, anh đang sử dụng thuốc tây để trị bệnh phong tê thấp thì nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa để cho lời khuyên phù hợp trước khi quyết định dùng Phong tê thấp PV Tránh trường hợp gây phản ứng phụ khi sử dụng đồng thời cả hai loại thuốc.

Về hiệu quả của sản phẩm, Phong tê thấp PV không phải là thuốc đặc trị nên không thể thay thế thuốc chữa bệnh. Phong tê thấp PV chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị và giảm bớt các triệu chứng bệnh phong thấp mà thôi. Tùy theo cơ địa, tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh của mỗi người mà Phong tê thấp PV cho hiệu quả khác nhau. Vì vậy, thời gian thuốc phát huy tác dụng cũng không thể đảm bảo chính xác anh nhé. Trong quá trình sử dụng Phong tê thấp PV, anh nên tuân thủ hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất, đồng thời kết hợp ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, sinh hoạt lành mạnh, rèn luyện sức khỏe đều đặn để nâng cao sức khỏe và đối phó bệnh tốt hơn.

Chúc anh sớm hồi phục sức khỏe!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *