Thuốc ngâm rượu Phục Cốt Thang chữa đau thần kinh tọa có tốt không ? Chia sẻ những thông tin về thuốc ngâm rượu Phục Cốt Thang bao gồm thành phần, công dụng, cách dùng và những điều cần lưu ý khi sử dụng thuốc. Nếu bạn đang quan tâm về phương thuốc này thì hãy tim hiểu ngay để có thêm nhiều lựa chọn cho việc điều trị bệnh đau thần kinh tọa.

Thuốc ngâm rượu Phục Cốt Thang chữa đau thần kinh tọa có tốt không ?

Thuốc ngâm rượu Phục Cốt Thang là sản phẩm gia truyền của phòng khám Đông y Y Tâm Đường dựa trên sự kết hợp từ 30 vị thuốc được chọn lọc kỹ càng với rượu để tạo thành bài thuốc ngâm rượu Điều trị đau dây thần kinh tọa và các bệnh lý về xương khớp. Dưới đây là những thông tin cần thiết giúp bệnh nhân hiểu thêm về về sản phẩm này.

thuoc-ngam-ruou-phuc-cot-thang-chua-dau-kinh-toa-co-tot-khong-1

Thành phần của thuốc ngâm rượu Phục Cốt Thang

Thuốc ngâm rượu Phục Cốt Thang được bào chế theo phương pháp gia truyền bao gồm 30 vị thuốc sau:

Sinh địa hoàng 40g,Thiên niên kiện 30g, Tục đoạn 30g, Tang ký sinh 30g, Đương quy 30g, Cốt toái bổ 30g, Bạch thược 30g, Đỗ trọng 30g, Cẩu tích 30g, Dạ giao đằng 30g, Quyết minh tử 30g, Đảng sâm 30g, Đông trùng hạ thảo 20g, Xuyên khung 20g, Bạch chỉ 20g, Phòng phong 20g, Hoàng kỳ 20g, Ngũ gia bì 20g, Ngưu tất 20g, Uy linh tiên 20g, Diên hồ sách 20g, Bạch truật 20g, Hồng hoa 20g, Cam thảo 20g.

 Công dụng của thuốc ngâm rượu Phục Cốt Thang

  • Bồi bổ gan thận, bổ khí huyết, cường gân kiện cốt, kiện tỳ, khu phong tán hàn, trừ thấp.
  • Hỗ trợ điều trị tê nhức mỏi xương khớp do phong thấp, đau lưng, đau thần kinh tọa, đau vai gáy, viêm quanh khớp vai, thoái hóa cột sống, gai cột sống, thoái hóa khớp gối, tê mỏi tay chân.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM:

Cách dùng thuốc ngâm rượu Phục Cốt Thang

  • Cho các vị thuốc ngâm với 5 – 7 lít rượu trắng khoảng 40 – 50 độ để giúp bảo quản rượu thuốc lâu hơn và dễ chiết lấy tinh chất từ dược liệu.
  • Ngâm thuốc trong rượu trong 20 ngày là có thể lấy ra dùng.
  • Mỗi lần uống khoảng 20-30ml rượu sau khi ăn, uống 2 – 3 lần/ngày.
  • Khi dùng có thể pha rượu với chút đường phèn và mật ong cho đỡ đắng hoặc cho rượu vào chén sứ đem chưng cách thủy 15 phút cho rượu bay hơi nếu không uống được rượu.
  • Dùng liên tục từ 3 – 5 tháng sẽ hết nước thuốc 1. Sau đó, cho 5 lít rượu vào ngâm lần 2 và dùng tiếp tục.

Chống chỉ định thuốc ngâm rượu Phục Cốt Thang

Trẻ em, phụ nữ mang thai, người bị huyết áp cao và người bị mẫn cảm với rượu không dùng thuốc ngâm rượu Phục Cốt Thang.

Thuốc ngâm rượu Phục Cốt Thang chữa đau thần kinh tọa có tốt không ? Tùy theo cơ địa của mỗi người mà tác dụng và thời gian điều trị bằng thuốc ngâm rượu Phục Cốt Thang có thể có sự thay đổi và cho hiệu quả không giống nhau. Để đạt đươc kết quả tốt nhất, bệnh nhân nên tham khảo ý kiến thầy thuốc trước khi sử dụng thuốc ngâm rượu Phục Cốt Thang.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *