THẮC MẮC:

Chào chuyên mục daumoixuongkhop.net!

Tôi nghe nói mấy loại thuốc bổ khớp của Nhật rất tốt nên đang tìm hiểu vài loại để mua biếu cho bố chồng. Tôi thấy thuốc  ZS Chondroitin được nhiều người nói đến nên cũng có ý mua sản phẩm này. Tuy nhiên, tôi hơi băn khoăn không biết thuốc bổ xương khớp ZS Chondroitin Nhật Bản có tốt không ? Bố chồng tôi bị viêm khớp gối mãn tính khoảng 3-4 năm nay rồi thì dùng thuốc này có hiệu quả không nhỉ? Xin giải đáp sớm giúp tôi nhé. Tôi cảm ơn nhiều.

(Cao Thị Loan, Ninh Bình)

thuoc-bo-xuong-khop-zs-chondroitin-nhat-ban-co-tot-khong

TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP:

Chị Loan thân mến, cảm ơn chị đã chia sẻ thắc mắc của mình với chuyên mục daumoixuongkhop.net nhé!

Thuốc bổ xương khớp ZS Chondroitin Nhật Bản là hàng nội địa Nhật mang đến nhiều lợi ích cho xương khớp. Thành phần của sản phẩm ZS Chondroitin Nhật Bản bao gồm Chondroitin Sulfate, Natri saccharin, Nhôm silicat, Carboxymethylcellulose canxi, Magie stearate…

Trong đó, thành phần chính của ZS Chondroitin Nhật Bản là Chondroitin, được chiết xuất từ sụn vi cá mập và vỏ của các loài giáp xác (tôm, cua…). Chondroitin là một dạng protein quan trọng có trong sụn khớp, giác mạc có tác dụng tham gia vào quá trình hình thành Glucosamine, cải thiện khả năng giữ nước ở tế bào sụn, phục hồi tổn thương ở sụn, giảm đau, kháng viêm, ngăn chặn thoái hóa và giúp khớp chuyển động linh hoạt.

Sản phẩm khác : Sụn vi cá mập Orihiro Squalene Nhật Bản có tốt cho xương khớp ?

Thuốc bổ xương khớp ZS Chondroitin Nhật Bản có tốt không ?

Sản phẩm bổ xương khớp ZS Chondroitin Nhật Bản có những công dụng sau đây:

  • Ức chế và làm chậm quá trình thoái hóa khớp.
  • Giảm thiểu tối đa những cơn đau nhức xương khớp.
  • Tăng cường khả năng tái tạo sụn khớp, ức chế các men phá hủy sụn.
  • Tăng cường sản xuất chất hoạt dịch nuôi dưỡng và bôi trơn ổ khớp.
  • Tăng khả năng hấp thu canxi vào xương khớp.

Sản phẩm bổ xương khớp ZS Chondroitin Nhật Bản được chỉ định cho các trường hợp điều trị đau khớp, đau lưng, đau vai do nhiễm lạnh hoặc thời thiết thay đổi, đau dây thần kinh. Ngoài ra, những người đang điều trị thoái hóa xương khớp, viêm khớp bán cấp và mạn tính, hư đốt sống hoặc khớp, chấn thương thể thao… đều có thể sử dụng sản phẩm bổ xương khớp ZS Chondroitin Nhật Bản.

Trường hợp bố chồng chị bị viêm khớp gối mạn tính có thể sử dụng sản phẩm này để hỗ trợ điều trị và giảm các triệu chứng viêm khớp. Tuy nhiên, “Thuốc bổ xương khớp ZS Chondroitin Nhật Bản có tốt không” thì còn tùy vào tình trạng bệnh và cơ địa người bệnh có hợp thuốc hay không nên không thể khẳng định chính xác. Vì vậy, trước khi cho bố chồng sử dụng, chị nên tham khảo ý kiến bác sĩ điều trị để được cho lời khuyên cụ thể nhé. Cách sử dụng sản phẩm bổ xương khớp ZS Chondroitin Nhật Bản cũng tương đối đơn giản. Mỗi ngày, người bệnh sử dụng 3 lần, mỗi lần uống từ 1-2 viên để sản phẩm phát huy tác dụng sớm và hiệu quả.

Bạn quan tâm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *