Tại thành phố Hồ Chí minh, hàng năm tỉ lệ những bệnh nhân mắc bệnh xương khớp ngày càng tăng cao và đang dần có xu hướng trẻ hóa. Việc chữa trị các căn bệnh xương khớp là rất cần thiết bởi nó khiến người bệnh thường xuyên bị đau nhức xương khớp dữ dội và ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày. Nhằm giúp bệnh nhân có thể an tâm hơn trong việc chữa bệnh, chúng tôi xin chia sẻ thông tin 5 bác sĩ giỏi về xương khớp ở TPHCM hiện nay.

Những bác sĩ giỏi về xương khớp ở TPHCM

5 bác sĩ giỏi về xương khớp ở TPHCM

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc chẩn đoán và chữa trị bệnh về xương khớp cũng trở nên dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, góp phần quan trọng trong việc khám và chữa bệnh, không thể không nói đến đội ngũ bác sĩ, y sĩ với tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi. Dưới đây là thông tin của một số bác sĩ giỏi về xương khớp ở TPHCM.

1/ PGS.TS.BS Đỗ Phước Hùng

Một bác sĩ giỏi về xương khớp nổi tiếng ở TPHCM là PDS.TS.BS Đỗ Phước Hùng. Hiện tại, bác sĩ đang công tác tại Khoa xương khớp – Chấn thương chỉnh hình của Bệnh viện Chợ Rẫy. Bác sĩ Hùng không chỉ là một bác sĩ giỏi về trình độ chuyên môn, mà còn là một bác sĩ tâm huyết với nghề. Bên cạnh đó, bác sĩ còn là một người có trách nhiệm cao, chu đáo và tận tình với bệnh nhân. Bác sĩ Hùng nhận được rất nhiều sự yêu mến và kính phục từ bạn bè, đồng nghiệp và bệnh nhân được bác sĩ điều trị.

BS. Đỗ Phước Hùng - Bác sĩ giỏi về xương khớp ở TPHCM

Ngoài ra, bác sĩ Đỗ Phước Hùng còn mở phòng khám tư tại nhà, với mong muốn phục vụ, giúp đỡ bệnh nhân mau chóng khỏi các cơn đau do bệnh gây ra. Chính vì vậy, nếu bệnh nhân muốn thăm khám và chữa trị bệnh tại phòng khám của bác sĩ có thể tham khảo thêm một số thông tin dưới đây.

Địa chỉ phòng khám: 112/43  An Bình, Phường 5, Quận 5, TP.HCM

Thời gian khám bệnh:

 • Từ thứ 2 – 6 : 17h00 – 21h00.
 • Thứ 5, thứ 7, chủ nhật, ngày Lễ: nghỉ

Thông thường, phòng khám bác sĩ rất đông vì bác sĩ thường giải thích bệnh khá tận tình, nên có thể bệnh nhân sẽ phải chờ hơi lâu. Vì thế, khi đi khám và chữa bệnh các bạn có thể đến sớm lấy số thứ tự trước, để quá trình thăm khám thuận tiện hơn.

2/ ThS.BS.CKII Hồ Phạm Thục Lan

Bác sĩ Hồ Phạm Thục Lan là bác sĩ giỏi về xương khớp ở TPHCM. Hiện nay, bác sĩ Lan đang là trưởng Khoa xương khớp bệnh viện nhân dân 115, đồng thời là Phó chủ nhiệm Bộ môn nội trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Là một bác sĩ tâm huyết với nghề, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xương khớp, bác sĩ Lan đã có những đóng góp có giá trị cao trong chuyên ngành xương khớp.

Bs. Hồ Phạm Thục Lan - Bác sĩ giỏi ở TPHCM

Hiện tại, bác sĩ Hồ Phạm Thục Lan còn mở phòng khám tư nhân tại nhà. Sau đây là thông tin phòng khám của bác sĩ Lan, bạn đọc có thể tham khảo để tiến hành thăm khám và chữa trị các căn bệnh xương khớp tại đây.

Địa chỉ khám bệnh: LL2 Ba Vì, đường Cư Xá Bắc Hải, Phường 5, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh.

Thời gian khám bệnh:

 • Phòng khám mở cửa từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.
 • Thời gian khám từ 17h30 – 22h30.

3/ PGS.TS.BS Vũ Văn Thành

Bác sĩ Vũ Văn Thành là một trong những bác sĩ giỏi về xương khớp ở TPHCM. Quê gốc của bác sĩ ở thành phố Cần Thơ. Hiện tại, bác sĩ đang là Trưởng khoa cột sống A của bệnh viện Chấn thương chỉnh hình thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, bác sĩ đang khám và chữa bệnh tại khoa Chấn thương chỉnh hình ở bệnh viện Bình Dân thành phố Hồ Chí Minh.

BS. Vũ Văn Thành là bác sĩ giỏi về xương khớp ở TPHCM

Là một bác sĩ giỏi về xương khớp, có tâm huyết với nghề, có trình độ chuyên môn cao và đã từng tham gia công tác tại Pháp và ở một số bệnh viện lớn trong lĩnh vực xương khớp, bác sĩ Thành đã vinh dự nhận danh hiệu Thầy thuốc ưu tú và Huân chương lao động hạng ba do nhà nước khen tặng.

Ngoài công tác ở bệnh viện, bác sĩ Thành còn mở phòng khám tư, giúp đỡ bệnh nhân thoát khỏi tình trạng đau nhức xương khớp.

 • Địa chỉ khám bệnh: 11AF, cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian khám chữa bệnh: Từ 17h00 – 19h30, từ thứ 2 đến thứ 6.

4/ BS.CKII Trần Văn Dương

Ngoài một số bác sĩ giỏi về xương khớp ở TPHCM, bạn còn có thể thăm khám và chữa trị bệnh xương khớp tại BS.Trần Văn Dương. Với chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, bác sĩ đã có những đóng góp giá trị trong lĩnh vực xương khớp. Bác sĩ Dương được nhiều bạn bè, bệnh nhân yêu quý và kính trọng bởi tinh thần làm việc có trách nhiệm và hết lòng vì bệnh nhân của mình.

BS. Trần Văn Dương là bác sĩ giỏi về xuơng khớp ở TPHCM

Hiện tại, bác sĩ Dương đang công tác tại Bệnh viện Nhân dân 115. Ngoài ra, bác sĩ còn mở phòng khám tư tại nhà để phục vụ, điều trị cho bệnh nhân bị đau xương khớp như gãy xương, mỏi tay chân, cổ tay,…

 • Địa chỉ phòng khám: Số 145 đường Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian khám bệnh: 17h30 đến 19h30 từ thứ 2 đến thứ 7.

5/ TS.BS. Tăng Hà Nam Anh

Hiện tại, bác sĩ Tăng Hà Nam Anh đang công tác tại chuyên khoa xương khớp tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Được biết, bác sĩ Tăng Hà Nam Anh là người có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bác sĩ đã từng học và làm việc ở nước ngoài trong khoảng thời gian khá dài. Với thời gian đó, bác sĩ đã tiếp thu và học tập được rất nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh xương khớp để áp dụng điều trị cho bệnh nhân.

BS. Tăng Hà Nam Anh là bác sĩ giỏi về xương khớp ở TPHCM

Bác sĩ đang là trưởng khoa ngoại Chấn thương chỉnh hình tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Hiện bác sĩ không khám tại nhà mà chuyên làm việc và nghiên cứu tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương. Chính vì vậy, nếu người bệnh muốn bác sĩ thăm khám và chữa trị bệnh xương khớp, hãy đến bệnh viện theo địa chỉ sau đây.

Địa chỉ phòng khám: 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, Thành Phố Hồ Chí Minh

Thời gian khám bệnh:

 • Thứ 2 đến thứ 6: 6h30 đến 16h30
 • Thứ 7: 7h đến 11h30
 • Chủ nhật: Nghỉ

Trên đây là 4 bác sĩ giỏi về xương khớp ở thành phố Hồ Chí Minh, hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích cho bạn đọc trong việc tìm bác sĩ giỏi để điều trị xương khớp. Các bạn có thể đến phòng khám tư hoặc nơi làm việc của các bác sĩ để thăm khám bệnh. Tại đây bác sĩ sẽ chẩn đoán bệnh và đưa ra phương pháp điều trị, giúp bạn mau chóng khỏi bệnh.

Có thể bạn quan tâm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *