HỎI VỀ THUỐC:

Cho tôi hỏi thuốc Thấp khớp Nam Dược giá bao nhiêu ? Thuốc này có những tác dụng gì ? Cách sử dụng là như thế nào? Bị thấp khớp mãn tính 5 năm nay có chữa khỏi không? Tôi từng bị viêm loét dạ dày – tá tràng dùng thuốc này có an toàn không? Có bị viêm loét tái phát trở lại không? Xin daumoixuongkhop.net tư vấn giúp tôi.

(Chị Kim Hạnh, Hải Phòng)

GIẢI ĐÁP:

Chị Kim Hạnh thân mến,

Cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng chia sẻ thắc mắc với daumoixuongkhop.net !

Thấp khớp Nam Dược là sản phẩm của Công ty TNHH Nam Dược, được bào chế từ các vị thuốc thiên nhiên có tác dụng chữa các chứng đau nhức xương khớp.

Thành phần và công dụng của Thấp khớp Nam Dược

Thành phần của Thấp khớp Nam Dược bao gồm các vị thuốc sau đây:

  • Độc hoạt, Phòng phong, Tang ký sinh, Bạch chỉ: giảm đau, trừ phong thấp
  • Đỗ trọng, Ngưu tất, Tục đoạn: giảm đau, bồi bổ can thận, làm mạnh gân xương, chữa đau lưng mỏi gối, chữa bệnh phong tê thấp.
  • Hồng hoa, Trinh nữ, Bổ cốt chỉ: an thần, hoạt huyết, trợ dương.

Tác dụng của Thấp khớp Nam Dược:

Thấp khớp Nam Dược có tác dụng khu phong, thắng hàn, trừ thấp, bồi bổ can thận. Các vị thuốc kết hợp với nhau giúp điều trị nguyên nhân gây bệnh và giảm các triệu chứng bệnh phong thấp, thấp khớp hiệu quả.

Thấp khớp Nam Dược dùng trong các trường hợp đau nhức thắt lưng, đầu gối đau và có cảm giác lạnh, nặng nề, tê bại chân tay; viêm khớp, đau nhức xương khớp, đau mỏi vai gáy, thấp khớp mãn tính.

Thấp khớp Nam Dược giá bao nhiêu ?

Thấp khớp Nam Dược hiện đang được phân phối tại các nhà thuốc và đại lý trên toàn quốc với giá 95.000 VNĐ/ hộp 50 viên.

LỜI KHUYÊN:

Thấp khớp Nam Dược được bào chế từ các thành phần thảo dược thiên nhiên nên an toàn cho cơ thể bệnh nhân. Hiện vẫn chưa có báo cáo nào về các tác dụng phụ bất lợi của sản phẩm. Để sử dụng Thấp khớp Nam Dược cho đến hiệu quả tốt, mỗi ngày bệnh nhân nên uống 2 lần, mỗi lần 4 viên cùng với nước ấm.

Thấp khớp Nam Dược có tác dụng đối với trường hợp thấp khớp mãn tính. Chị Kim Hạnh có tiền sử viêm loét dạ dày – tá tràng vẫn có thể sử dụng Thấp khớp Nam Dược. Tuy nhiên, trước khi dùng, chị nên khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa để được cho lời khuyên tốt nhất.

Chúc chị sớm khỏi bệnh!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *