THẮC MẮC:

Xin hỏi thuốc Khang Minh Phong thấp nang có thành phần và công dụng gì vậy? Thuốc này chữa phong tê thấp được không? Tôi mắc bệnh phong tê thấp mạn tính 5-6 năm nay rồi thì dùng thuốc này có hiệu quả nhanh không? Trước đây tôi cũng dùng nhiều sản phẩm giống như này nhưng thường bỏ dỡ giữa chừng vì uống 1 thời gian dài mà không thấy tác dụng. Xin chuyên mục cho tôi một số lời khuyên có nên dùng Khang Minh Phong thấp nang hay không. Tôi cảm ơn.

(Quang Minh, Q6, Tp.HCM)

thanh-phan-va-cong-dung-cua-khang-minh-phong-thap-nang1

GIẢI ĐÁP:

Chào anh Minh, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về chuyên mục daumoixuongkhop.net nhé!

Phong tê thấp là bệnh lý xương khớp phổ biến hiện nay, gây ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống của rất nhiều người bệnh. Phong tê thấp có diễn tiến kéo dài, dễ tái phát và để lại nhiều di chứng nghiêm trọng như dính khớp, phá hủy khớp dẫn đến tàn phế.

Hiện nay, vẫn chưa có phương pháp điều trị bệnh phong tê thấp dứt điểm mà chỉ có thể cải thiện các triệu chứng và kiểm soát diễn tiến của bệnh, ngăn ngừa tái phát và biến chứng. Người bệnh có thể lựa chọn điều trị bằng thuốc tân dược hoặc đông dược, nam dược… để điều trị phong tê thấp.

Khang Minh Phong thấp nang là sản phẩm điều trị phong thấp  được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên dựa trên công nghệ hiện đại.

Thành phần của Khang Minh Phong thấp nang

Hy thiêm……………………………………..600 mg
Thổ phục linh……………………………….600 mg
Ngưu tất……………………………………..600 mg
Lá tốt…………………………………………400 mg
Tá dược: magnesi stearat…………………vừa đủ

Công dụng của Khang Minh Phong thấp nang

Khang Minh Phong thấp nang có tác dụng giảm đau nhức và cải thiện khả năng vận động cho người bị phong thấp, thấp khớp. Được chỉ định cho người bị phong tê thấp, viêm khớp, đau nhức khớp.

thanh-phan-va-cong-dung-cua-khang-minh-phong-thap-nang-2

Chống chỉ định của Khang Minh Phong thấp nang

Phụ nữ có thai và đang cho con bú không được sử dụng Khang Minh Phong thấp nang.

Tác dụng phụ của Khang Minh Phong thấp nang

Khang Minh Phong thấp nang có thể gây tác dụng phụ là khô miệng. Tuy nhiên, triệu chứng này thường ít gặp và khá nhẹ.

Hướng dẫn sử dụng Khang Minh Phong thấp nang

Để điều trị phong thấp, viêm khớp và giảm đau nhức khớp, bệnh nhân sử dụng mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 2 viên. Dùng sau khi ăn để thuốc hấp thu và phát huy tác dụng.

images LỜI KHUYÊN

Để việc sử dụng Khang Minh Phong thấp nang mang đến hiệu quả tốt nhất, trước khi dùng, người bệnh nên tham khảo ý kiến dược sĩ, bác sĩ điều trị để được tự vấn chính xác và cụ thể, phù hợp với tình trạng bệnh.

Trường hợp của anh Minh bị phong tê thấp lâu năm, anh có thể sử dụng Khang Minh Phong thấp nang để giảm đau nhức khớp và các triệu chứng phong thấp, hỗ trợ điều trị bệnh và ngăn ngừa bệnh tái phát nhé. Nếu anh vẫn đang sử dụng thuốc được bác sĩ kê đơn thì trước khi dùng Khang Minh Phong thấp nang, anh nên hỏi ý kiến bác sĩ xem có nên dùng hay không để tránh tương tác thuốc.

Tùy theo cơ địa và mức độ bệnh nặng hay nhẹ mà Khang Minh Phong thấp nang cho hiệu quả nhanh hoặc chậm khác nhau ở mỗi người. Người bệnh nên kiên trì trong quá trình sử dụng sản phẩm để sớm nhận thấy kết quả.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *