Phong thấp Thiên ma đơn có chữa được bệnh phong thấp ?

CÂU HỎI:

Có chị em nào biết thuốc Phong thấp Thiên ma đơn không ạ? Phong thấp Thiên ma đơn có chữa được bệnh phong thấp không mọi người nhỉ? Em có quen một chị bạn trên mạng, chị ấy biết nhà em có người bị phong thấp nên giới thiệu em thuốc này. Mà em lên mạng search thử coi cái hộp thuốc thế nào để đi mua mà không thấy. Không biết phải bị lừa không nữa. Em chỉ biết vài thông tin lặt vặt về thuốc Phong thấp Thiên ma đơn này như sau ạ:

phong-thap-thien-ma-don-co-chua-duoc-benh-phong-thap

  • Thành phần: Phong thấp Thiên ma đơn bao gồm Thiên ma, Ngưu tất, Ðộc hoạt, Đương quy, Khương hoạt, Sinh địa, Đỗ trọng, Huyền sâm, Phụ tử chế, Tỳ giải…
  • Chủ trị: Phong thấp Thiên ma đơn trị bán thân bất toại, đau dây thần kinh tọa, thống phong, đau nhức xương khớp, tê bại chân tay, tay chân tê lạnh, co duỗi khó khăn, làm mạnh gân xương, chữa cả táo bón.
  • Chống chỉ định: không dùng Phong thấp Thiên ma đơn cho phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ em dưới 5 tuổi.
  • Giá bán: Phong thấp Thiên ma đơn được bán với giá 75.000 đồng/ hộp/10 gói x 6g hoàn cứng.

Bạn cần tham khảo thêm về nội dung: chữa bệnh phong thấp hiệu quả hơn

Trên đây là một số thông tin về thuốc Phong thấp Thiên ma đơn mà em tìm được. Có chị em nào biết thêm thông tin gì khác về thuốc Phong thấp Thiên ma đơn ngoài mấy thông tin trên đây không ạ? Với có chị em nào dùng qua, thấy hiệu quả và biết chỗ bán thì comment cho em với nhé. Em không kiếm được cái hình sản phẩm với chỗ bán nên hỏi không ai biết cả. Haizz. Mong mọi người giúp đỡ ạ. Em cảm ơn nhiều.

(Ánh Vân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai)

Like và Share NỘI DUNG NÀY!

Thuốc Thần Kinh Tọa Thống Hoàn dùng có hiệu quả không ?

Xin hỏi thuốc đau vai gáy của Nhật Bản loại nào tốt ?

Thuốc bổ xương khớp Glucosamine Orihiro Nhật 1500mg

Phong tê thấp Lý Sáng dùng có hiệu quả không ?

Ý kiến bạn đọc

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *