CÂU HỎI:

Có chị em nào biết thuốc Phong thấp Thiên ma đơn không ạ? Phong thấp Thiên ma đơn có chữa được bệnh phong thấp không mọi người nhỉ? Em có quen một chị bạn trên mạng, chị ấy biết nhà em có người bị phong thấp nên giới thiệu em thuốc này. Mà em lên mạng search thử coi cái hộp thuốc thế nào để đi mua mà không thấy. Không biết phải bị lừa không nữa. Em chỉ biết vài thông tin lặt vặt về thuốc Phong thấp Thiên ma đơn này như sau ạ:

phong-thap-thien-ma-don-co-chua-duoc-benh-phong-thap

  • Thành phần: Phong thấp Thiên ma đơn bao gồm Thiên ma, Ngưu tất, Ðộc hoạt, Đương quy, Khương hoạt, Sinh địa, Đỗ trọng, Huyền sâm, Phụ tử chế, Tỳ giải…
  • Chủ trị: Phong thấp Thiên ma đơn trị bán thân bất toại, đau dây thần kinh tọa, thống phong, đau nhức xương khớp, tê bại chân tay, tay chân tê lạnh, co duỗi khó khăn, làm mạnh gân xương, chữa cả táo bón.
  • Chống chỉ định: không dùng Phong thấp Thiên ma đơn cho phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ em dưới 5 tuổi.
  • Giá bán: Phong thấp Thiên ma đơn được bán với giá 75.000 đồng/ hộp/10 gói x 6g hoàn cứng.

Bạn cần tham khảo thêm về nội dung: chữa bệnh phong thấp hiệu quả hơn

Trên đây là một số thông tin về thuốc Phong thấp Thiên ma đơn mà em tìm được. Có chị em nào biết thêm thông tin gì khác về thuốc Phong thấp Thiên ma đơn ngoài mấy thông tin trên đây không ạ? Với có chị em nào dùng qua, thấy hiệu quả và biết chỗ bán thì comment cho em với nhé. Em không kiếm được cái hình sản phẩm với chỗ bán nên hỏi không ai biết cả. Haizz. Mong mọi người giúp đỡ ạ. Em cảm ơn nhiều.

(Ánh Vân, Vĩnh Cửu, Đồng Nai)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *