Phong thấp tê bại tán là thuốc hay thực phẩm chức năng ?

Thứ Sáu, 14-07-2017

Xin hỏi Phong thấp tê bại tán là thuốc hay thực phẩm chức năng ạ? Group nhà mình có ai biết về sản phẩm này không hay ai có kinh nghiệm dùng qua rồi cho mình ít thông tin với. Mình lên mạng xem mà không thấy thông tin gì về sản phẩm này cả. Thấy vài chỗ bảo có thành phần Đỗ trọng, Địa cốt bì, Ngũ gia bì chân chim, Độc hoạt, Ngưu tất, Uy linh tiên,  Mộc qua, Quế chi… Những mình không thấy nói gì về tác dụng với cách sử dụng gì cả. Bố chồng mình bị phong thấp thì dùng Phong thấp tê bại tán như thuốc đặc trị hay là dùng như thực phẩm chức năng nhỉ? Mình rối quá, mọi người tư vấn cho mình với.

(Hoàng Vân, Đà Nẵng)

CHIA SẺ:

  • Binbon58…@yahoo.com: 

Tên thuốc này lạ nhỉ, mới nghe lần đầu luôn. Mà bố chồng chị bị bệnh này lâu chưa, sao không chữa bằng tây y chứ uống mấy thuốc này biết bao giờ mới khỏi. Bác hàng xóm nhà mình cũng bị phong thấp này, thấy đến mùa lạnh là bác í lại than đau. Mà bao nhiêu người chỉ uống thuốc bắc chữa bệnh phong tê thấp nhưng cũng không hết, giờ đang chữa bằng thuốc tây này.

  • Cao Thị Ánh, Hà Nội:

Mấy thuốc ngoài thị trường giờ toàn là thực phẩm chức năng thôi em ạ. Chị thấy nhiều người uống thuốc Phong tê thấp Bà Giằng gì đấy bảo đỡ nhưng mà cũng là thực phẩm chức năng cả thôi. Bác gái bên chồng mình cũng bị phong thấp 5 năm rồi, cũng uống thuốc này để giảm đau nhức. Hình như là bệnh này khó chữa dứt điểm lắm, phải uống thuốc suốt đời thôi.

  • thuthuy305…@gmail.com:

Em không biết thuốc này, nghe tên thấy giống thuốc đông y nhỉ. nếu chị muốn chữa theo đông y thì đến Viện y học cổ truyền điều trị. Đừng tự mua mấy loại thuốc này uống chẳng khỏi bệnh đâu. Trong viện bác sĩ người ta chẩn bệnh rồi kê thuốc phù hợp với bệnh trạng, rồi còn châm cứu, bấm huyệt các kiểu nữa sẽ tốt hơn so với việc uống thuốc không đấy. Mẹ chồng em bị viêm khớp dạng thấp cũng chữa ở Viện y học cổ truyền thấy thuyên giảm nhiều lắm. Có mấy cô chú bị phong thấp cũng chữa ở đấy. Chị tham khảo xem nhé.

BÀI VIẾT THAM KHẢO:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *