CÂU HỎI:

Chuyên mục cho em hỏi thuốc Phong tê thấp Lý Sáng dùng có hiệu quả không ạ? Mẹ em bị phong tê thấp cũng hơn 3 năm nay, trước mẹ em trị bằng thuốc tây thấy cũng đỡ nhưng cứ đến mùa lạnh lại tái phát. Mẹ em cứ phát bệnh lại uống thuốc vậy nhiều lần bây giờ dạ dày với thận bị yếu nên tính đi bốc thuốc nam về uống. Có người quen chỉ mẹ em đến nhà thuốc Lý Sáng ở 162 phố Huế mua thuốc tê thấp uống vì nghe nói bên đó có quảng cáo bài thuốc gia truyền trị phong tê thấp. Em không tin lắm vào quảng cáo nên muốn nhờ tư vấn giùm em là thuốc Phong tê thấp của nhà thuốc Lý Sáng dùng có tốt thật không? Em cảm ơn ạ.

(Mỹ Dung, Hà Nội)

phong-te-thap-ly-sang-dung-co-hieu-qua-khong

TƯ VẤN:

Bạn Dung thân mến, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình đến chuyên mục daumoixuongkhop.net nhé!

Nhà thuốc Tê thấp Gia truyền Lý Sáng có lịch sử lâu đời gần 200 năm với kinh nghiệm chuyên khám và chữa các chứng bệnh tê thấp, đau đầu, đau lưng, đau thận, đau thần kinh tọa, tê bại phù thũng, đau mỏi tứ chi, chán ăn, mất ngủ, cơ thể suy nhược. Đến nay, nhà thuốc Tê thấp Gia truyền Lý Sáng vẫn được nhiều người bệnh tin tưởng áp dụng điều trị các chứng bệnh xương khớp.

Phong tê thấp Lý Sáng dùng có hiệu quả không ?

Hiện nay, Nhà thuốc Phong tê thấp Lý Sáng có kinh doanh các sản phẩm sau đây:

1. Thuốc sắc Phong tê thấp Lý Sáng

Công dụng: Chữa bệnh phong tê thấp, đau đầu, đau vai gáy, đau lưng đau thận, đau thần kinh tọa, đau nhức các đầu xương, tê bại, phù xũng, ngứa lở ngoài da, suy nhược cơ thể.

Cách dùng: Sắc 1 thang thuốc uống 2-3 ngày. Lần đầu sắc thuốc với 6 chén nước còn 2 chén, uống 1 chén, để lại 1 chén 3 tiếng sau uống. Những lần sau sắc 5 chén nước lấy 1 chén uống trước khi ăn cơm. Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 chén.

2. Thuốc ngân rượu uống Phong tê thấp Lý Sáng

Công dụng: Chữa bệnh tê thấp, đau đầu, đau vai gáy, đau lưng đau thận, đau thần kinh tọa, đau nhức các đầu xương, tê bại, phù xũng, ngứa lở ngoài da, suy nhược cơ thể.

Cách dùng: Cho rượu vào ngâm ngập thuốc trong ít nhất 15 ngày. Mỗi ngày uống từ 2-3 chén hạt mít trong bữa ăn. Khi hết rượu thì cho rượu vào ngâm và sử dụng tiếp đến khi thuốc loãng.

THAM KHẢO THÊM:

3. Thuốc ngân rượu xoa bóp Phong tê thấp Lý Sáng

Công dụng: Chữa phong tê thấp, đau thần kinh tọa, đau vai gáy, đau lưng,  rức buốt các đầu xương.

Cách dùng: Dùng rượu bóp lên chỗ đau nhức mỗi ngày từ 3-4 lần.

4. Thuốc viên Phong tê thấp Lý Sáng

Công dụng: Trừ tê thấp, mạnh gân cốt, hoạt huyết, bổ thận

Đối tượng sử dụng: người bị đau nhức xương khớp, chân tay tê bại, co duỗi và cử động chân khó khăn.

Cách dùng:

Trẻ <15 tuổi: Dùng 2-3 viên/lần, mỗi ngày 3 lần.

Người > 16 tuổi: Dùng 5 viên/lần, mỗi ngày 3 lần.

Tùy theo tình trạng bệnh ở mỗi người mà thuốc Phong tê thấp Lý Sáng cho hiệu quả khác nhau. Để sử dụng thuốc đạt kết quả tốt, bệnh nhân cần được thầy thuốc thăm khám trực tiếp và chỉ định bài thuốc phù hợp.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *