BẠN ĐỌC NHỜ TƯ VẤN:

Mọi người cho tôi hỏi thăm mua thuốc Phong thấp linh Trankal của Thái ở đâu vậy? Tôi ở TP.Quảng Ngãi thì có nhà thuốc nào bán thuốc này không nhỉ ? Tuần trước tôi thấy mấy ngón tay cái, ngón trỏ với ngón giữa đau nhức quá mới đi khám thì bác sĩ nói bị viêm khớp dạng thấp. Hiện tôi vẫn chưa dùng thuốc tây theo đơn bác sĩ kê mà tôi muốn mua thuốc Phong thấp linh Trankal của Thái này dùng luôn được không? Bác hàng xóm bên cạnh nhà tôi cũng bị viêm khớp dạng thấp, bác không dùng thuốc tây chỉ dùng thuốc này thôi mà thấy bệnh giảm hẳn nên mới giới thiệu cho tôi. Như vậy, tôi sử dụng vẫn được đúng không? Tôi có ra mua theo địa chỉ mà bác chỉ nhưng người ta bảo không nhập hàng về nữa. Bây giờ tôi không biết mua Phong thấp linh Trankal ở đâu nên ai biết chỗ bán thì chỉ giúp tôi nhé.

(trongdovan75…@gmail.com)

mua-thuoc-phong-thap-linh-trankal-cua-thai-o-dau

CHIA SẺ:

Chào anh, tôi cũng đang bị viêm khớp dạng thấp giống anh nhưng tôi do không phát hiện và điều trị sớm nên bệnh của tôi đã chuyển sang giai đoạn nặng và thành mạn tính, đến nay cũng hơn 4 năm rồi. Sau khi phát hiện bệnh, tôi cũng tìm đủ cách chữa, uống đủ thuốc nhưng tôi thấy rất cầm chừng và không điều trị dứt điểm được. Tôi cũng đã dùng khoảng 4-5 hộp thuốc Phong thấp linh Trankal của Thái này nhưng không thấy một chút gì thuyên giảm hết nên hiện nay tôi cũng ngưng dùng luôn rồi. Nhân đây tôi cũng xin chia sẻ một số thông tin về thuốc này để anh tham khảo nhé.

  • Thành phần: Glucosamine, Magnesium trisilicate, vitamin Bl , vitamin B6 và vitamin B12.
  • Tác dụng: Kháng viêm, giảm đau, dùng trong các trường hợp đau do thấp khớp nặng, bệnh phong tê thấp, bệnh gout, viêm khớp dạng thấp cấp và mãn tính,tê bì tay chân, ngứa râm ran trong xương khớp, đau lưng, đau thần kinh tọa, viêm dây thần kinh…
  • Liều dùng: 3-4 viên/ngày dùng sau khi ăn.
  • Sản xuất bởi công ty Pond’s Chemical Thailan R.O.P

Tuy nhiên, người bị viêm loét dạ dày, bị nhiễm trùng cấp tính. dị ứng với aspirin hoặc bất kỳ thành phần nào của thuốc đều không nên sử dụng thuốc. Tôi cũng từng ra các nhà thuốc hỏi mua thuốc này nhưng không có nên tôi mua qua mạng, từ một đại lý ở Hà Nội. Tuy nhiên, hiện nay cơ sở này đã không bán nữa. Trên thị trường có rất nhiều hàng nhái thuốc Phong thấp linh Trankal này nên tôi cũng không dám đảm bảo mua những chỗ khác có chính hãng hay không và thấy cũng không có hiệu quả lắm nên đã quyết định ngưng sử dụng luôn. Tôi nghĩ anh vẫn nên điều trị bệnh sớm theo chỉ định của bác sĩ, tránh để lâu ngày khiến bệnh nặng hơn và gây biến chứng nguy hiểm hơn.

Chúc anh sớm khỏi bệnh!

(Nguyễn Thị Hồng, An Giang)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *