Rất nhiều bạn đọc gửi câu hỏi về cho chúng tôi để hỏi về khám xương khớp ở bệnh viện nào tốt nhất tại TPHCM. Chúng tôi đã tổng hợp thông tin, xin gửi đến quý bạn đọc địa chỉ những cơ sở y tế uy tín được nhiều bệnh nhân tới khám và có phản hồi tích cực sau quá trình điều trị bệnh.

Khám xương khớp ở bệnh viện nào tốt nhất tại TPHCM

1/ Bệnh viện chấn thương chỉnh hình

Địa chỉ: 929 Trần Hương Đạo, phường 1, quận 5

Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6: từ 6h30 đến 20hBệnh viện chấn thương chỉnh hình

Đây là một trong những địa chỉ đầu tiên mà bạn nên đến khi gặp phải các vấn đề về xương khớp. Bệnh viện tập trung rất nhiều chuyên gia đầu ngành về điều trị các bệnh xương khớp. Đặc biệt trong các lĩnh vực như: hoạt tử xương, viêm xương, thoái hóa xương…

Các y bác sĩ ở đây luôn được đào tạo và nâng cao thường xuyên về trình độ chuyên môn cùng các trang thiết bị được đổi mới và cập nhật… đem lại cho người bệnh chất lượng điều trị tốt nhất.

2/ Bệnh viện Chợ Rẫy

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5

Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6: từ 7h đến 16h, thứ 7: từ 7h đến 11h

Bệnh viện Chợ Rẫy

Đây là một trong những bệnh viện đa khoa nhưng có khoa nội xương khớp rất nổi tiếng với nhiều bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Đây là một trong những bệnh viện khả năng điều trị các bệnh xương khớp nổi tiếng không chỉ ở TPHCM mà còn trong cả nước. Khoa nội xương khớp của bệnh viện luôn được đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và tập trung điều trị nhiều bệnh lý liên quan. Cụ thể, bệnh viện rất nổi tiếng trong điều trị loãng xương, thoái hóa khớp, …

Bệnh viện được đầu tư rất mạnh về cơ sở, vật chất để hỗ trợ việc điều trị và thăm khám của bệnh nhân.

3/ Bệnh viện Đại học Y dược TPHCM

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5

Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6: từ 5h đến 16h30, thứ 7: 5h đến 11h30

Bệnh viện Chợ Rẫy

Nếu bạn không biết khám xương khớp ở bệnh viện nào tốt nhất tại TPHCM thì nên đến bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Bệnh viện là nơi tập trung rất nhiều giáo sư, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều người đang là giảng viên chính của Đại học Y dược. Trong đó, phân khoa xương khớp là một trong những chuyên khoa chính của bệnh viện với chức năng điều trị các bệnh lý về xương khớp và chỉnh hình.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến khám tại đây, phân khoa xương khớp luôn được chú trọng xây dựng cả về số lượng và chất lượng để  phục vụ tốt nhất nhu cầu của bệnh nhân. Mục tiêu của bệnh viện là phấn đấu trở thành tung tâm hàng đầu trong điều trị các vấn đề xương khớp không chỉ ở miền nam mà còn của cả nước.

4/ Bệnh viện Nhân dân 115

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, phường 15, quận 10

Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6: 7h30 đến 16h30

Bệnh viện Nhân dân 115

Đây cũng là một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà bạn đọc có thể tìm đến khi gặp phải những vấn đề về xương khớp. Khoa xương khớp của bệnh viện được thành lập từ năm 2009, đến nay đã đạt được những thành tựu nhất định và nhận được rất nhiều tin tưởng của bệnh nhân. Ban lãnh đạo khoa luôn nỗ lực để nâng cao trình độ chuyên môn của bác sĩ, cải tiến chất lượng khám và điều trị bệnh nhằm đem đến chất lượng khám, chữa bệnh tốt nhất cho bệnh nhân.

5/ Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh

Địa chỉ: B1-B3-B5 781 Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10

Thời gian làm việc: thứ thứ 2 đến thứ 7: 7h30 đến 17h, chủ nhật: 7h30 đến 11h30

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh

Đây là bệnh viện tư nhân nhưng có trình độ rất cao trong việc điều trị các bệnh xương khớp. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến khám tại đây, đây là nơi tập trung các bác sĩ rất giỏi được đào tạo trong và ngoài nước. Bệnh viện được trang bị khá đầy đủ các trang thiết bị nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. Bao gồm: máy CT Scan, máy MRI, máy siêu âm nội soi…

6/ Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn 

Địa chỉ: 60 Phan Xích Long, phương 1, quận Phú Nhuận

Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 7: từ 7h đến 16h

Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn 

Bệnh viện được hình thành và phát triển từ phòng khám Đa khoa Hoàn Mỹ. Đây là một trong những bệnh viện tư rất nổi tiếng, trong đó khoa Chấn thương chỉnh hình là một trong những chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện. Vì vậy, chuyên khoa này luôn được đầu tư trang thiết bị, cập nhật công nghệ y khoa để nâng cao khả năng và chất lượng phục vụ bệnh nhân.

Những thông tin trên đã giúp bạn đọc biết được khám xương khớp ở bệnh viện nào tốt nhất tại TPHCM. Bạn hãy tìm đến những cơ sở uy tín để nhận sự điều trị tốt nhất khi có bất cứ vấn đề nào về xương khớp.

Bạn có thể tham khảo thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *