CÁC THẮC MẮC VỀ HOÀN PHONG THẤP KHẢI HÀ:

Chuyên mục cho em hỏi thuốc Hoàn Phong Thấp Khải Hà giá bao nhiêu ? Em kiếm trên mạng mà không thấy giá thuốc. Bà ngoại em bị bệnh phong thấp mạn tính thì dùng thuốc này có được không? Phải dùng bao nhiêu hộp mới khỏi ạ? Có thể dùng Hoàn Phong Thấp Khải Hà với thuốc mà bác sĩ kê không ạ? (Kim Huệ, Kon Tum)

Tôi thấy tivi quảng cáo Hoàn Phong Thấp Khải Hà có tác dụng chữa bệnh phong thấp, đau nhức xương khớp nhưng không thấy nói giá. Vậy, thuốc Hoàn Phong Thấp Khải Hà giá bao nhiêu ? Thuốc này có tốt thật không? Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên về việc sử dụng thuốc này. ( Phạm Chương, Hà Nội)

Chào bác sĩ, tôi nghe nói Hoàn Phong Thấp Khải Hà là thực phẩm chức năng đúng không vậy ? Nếu đúng thì phải dùng bao lâu mới có kết quả? Tôi bị Đau dây thần kinh tọa thì có dùng được không? Thuốc này có tác dung phụ gì hay không? Giá như thế nào? Xin cảm ơn. (phat.ptp048***@gmail.com)

hoan-phong-thap-khai-ha-gia-bao-nhieu

TƯ VẤN – GIẢI ĐÁP:

Chuyên mục daumoixuongkhop.net xin cảm ơn quý bạn đọc đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi.

Hoàn Phong Thấp Khải Hà là sản phẩm của KHAIHAPHARCO, được chỉ định điều trị các bệnh lý về xương khớp. Thuốc có dạng viên hoàn cứng, được đóng gói theo hộp, mỗi hộp gồm 30 viên.

Thành phần của Hoàn Phong Thấp Khải Hà

Độc hoạt, Tang ký sinh, Phòng phong, Ngưu tất, Tần giao, Đỗ trọng, Xuyên khung, Sinh địa, Đương quy, Đảng sâm, Bạch thược, Tế tân, Quế chi, Phục linh, Cam thảo.

Tác dụng của Hoàn Phong Thấp Khải Hà

  • Trừ phong thấp, bồi bổ can thận, dưỡng huyết.
  • Điều trị viêm đau dây thần kinh tọa, đau vai gáy, đau nhức xương khớp, đau lưng mỏi gối, viêm khớp.

Hoàn Phong Thấp Khải Hà giá bao nhiêu ?

Hoàn Phong Thấp Khải Hà được bán với giá 35.000 VNĐ/hộp/30 viên hoàn cứng

Hướng dẫn sử dụng Hoàn Phong Thấp Khải Hà

  • Liều dùng cho người lớn: mỗi lần uống 5g (khoảng 5 viên), mỗi ngày uống từ 2-3 lần.
  • Liều dùng cho trẻ em > 5 tuổi: Uống bằng 1/2 liều của người lớn. Nghĩa là uống từ 2-3g/lần, ngày uống 1-2 lần.

THAM KHẢO THÊM:

Chống chỉ định Hoàn Phong Thấp Khải Hà

  • Không dùng Hoàn Phong Thấp Khải Hà cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
  • Không dùng Hoàn Phong Thấp Khải Hà cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú, phụ nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt, trẻ nhỏ <5 tuổi.

Chú ý:

Hoàn Phong Thấp Khải Hà không phải là thuốc đặc trị nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Nên sử dụng thuốc kết hợp với các phương pháp điều trị chuyên khoa theo chỉ định của bác sĩ để đạt hiệu quả tốt nhất. Tùy theo tình trạng bệnh và sức khỏe của bệnh nhân mà Hoàn Phong Thấp Khải Hà cho hiệu quả khác nhau, thời gian sử dụng thuốc phụ thuộc ở mỗi người bệnh cũng không hoàn toàn giống nhau. Để tránh những tác dụng phụ không mong muốn có thể xảy ra trong quá trình sử dụng, bệnh nhân nên tham khảo ý kiến bác sĩ chuyên khoa trước khi sử dụng thuốc.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *