THẮC MẮC CỦA ĐỘC GIẢ:

Mọi người cho tôi hỏi thuốc Phong Tê Thấp Gold có tốt không vậy? Tôi được người quen giới thiệu thuốc Phong Tê Thấp Gold để chữa bệnh phong thấp lâu năm mà sao hỏi nhà thuốc nào cũng không thấy bán. Tôi lên mạng kiếm về thuốc này mà cũng chẳng thấy thông tin gì. Có khi nào thuốc này không hiệu quả nên người ta ít dùng không nhỉ? Tôi hoang mang quá, không biết là nên tiếp tục tìm mua thuốc này hay chuyển sang một loại thuốc khác đây. Tôi bị phong thấp từ năm 2010 tới nay, mặc dù cũng chạy chữa Điều trị phong thấp đủ nơi mà không có chuyển biến rõ rệt, cứ uống thuốc này tới thuốc kia, bệnh hết được vài tháng lại tái phát khiến tôi mệt mỏi quá. Bây giờ ai chỉ uống gì cũng ráng theo chứ không biết làm cách nào hết. Ai đã dùng thuốc này thì cho tôi biết thuốc này tốt không nhé. Xin chân thành cám ơn.

(Nguyễn Văn Thường, Đồng Nai)

danh-gia-thuoc-phong-te-thap-gold-co-tot-khong

TƯ VẤN- CHIA SẺ:

  • trunghuynh70…@gmail.com:

Tôi cũng bị phong thấp 2-3 năm nay, cũng uống nhiều loại thuốc từ đông sang tây rồi nhưng thú thật tôi chưa nghe nói về thuốc này bao giờ. Tên thuốc thấy lạ hoắc, tôi chỉ nghe nói thuốc Phong Tê Thấp Bà Giằng gì đó chứ chưa nghe Phong Tê Thấp Gold. Mấy thuốc này đa số đều là thực phẩm chức năng thôi, uống hoài cũng chằng hết bệnh, giờ tôi đang theo chữa ở viện y học cổ truyền, tuy chậm nhưng thấy an toàn hơn.

  • Cao Thị Oanh, TP.HCM:

Chồng tôi đang dùng thuốc này được 3 tuần nhưng chưa thấy chuyển biến gì cả. Đúng là thuốc này khó kiếm thật, tôi cũng được người quen giới thiệu và nhờ họ mua giùm cho chứ tôi chẳng biết chỗ mua. Tôi xem thành phần Phong Tê Thấp Gold thì thấy có hy thiêm, hà thủ ô đỏ, thương nhĩ tử, thổ phục linh, thiên niên kiện, huyết giác, đương quy, đinh lăng. Công dụng là phòng ngừa và hỗ trợ điều trị phong thấp, thấp khớp, viêm đa khớp dạng thấp, viêm cơ, giảm sưng chống viêm, giảm đau mỏi… Bị phong thấp thì mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên nhé.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *