Mọi người ơi, có ai biết sản phẩm Hạnh Ðức Khu Phong tê thấp Thuỷ không? Ai biết thì cho mình biết về công dụng và liều dùng của Hạnh Ðức Khu Phong tê thấp Thuỷ này với ạ. Có người quen giới thiệu cho mẹ chồng mình mua thuốc nước này về trị phong thấp. Mình tìm khắp mấy nhà thuốc cổ truyền, y học dân tộc mà không thấy bán, không thấy thông tin gì cả luôn. Ai biết ở đâu bán thì chỉ mình với. Sẵn ai có kinh nghiệm dùng sản phẩm này qua rồi thì cho mình biết hiệu quả thế nào luôn nhé!

(phuonghong09***@gmail.com)

CHIA SẺ: 

  • khanh.trinh19**@gmail.com:

Mình mới nghe qua sản phẩm này lần đầu tiên luôn ý. Này là thuốc đông y hay sao vậy bạn? Nếu tìm không có bạn có thể chuyển sang loại khác mà. Bây giờ trên thị trường nhiều loại thuốc chữa phong thấp lắm. Có nhiều loại thuốc cũ quá không còn hiệu quả cũng ít người dùng nên có thể ngưng sản xuất đó. Ông ngoại mình cũng từng bị phong thấp, dùng bài thuốc ngâm rượu trị phong thấp bao gồm sinh địa, phòng đẳng sâm, hà thủ ô, cốt toái bổ, bồ công anh, huyết đằng, dây đau xương, thiên niên kiện, hy thiêm, cốt khí, cỏ xước, vòi voi… thấy giảm đau tốt lắm.

  • nguyenha.nt**@gmail.com:

Theo mình biết thì Hạnh Ðức Khu Phong tê thấp Thuỷ này đã bị rút số đăng ký lưu hành lâu rồi mà. Hình như là do bên Cục Quản lý Dược kiểm nghiệm thấy thành phần của thuốc này có chứa tân dược betamethason gì đó. mà cơ sở sản xuất không đăng ký trong thành phần thuốc. Nghe nói chất này là chất kháng viêm dùng trong điều trị phong thấp nhưng nhiều chỗ sản xuất thuốc đông y hay cho thành phần tân dược này vô để tăng hiệu quả. Nếu lạm dụng sẽ gây tích nước không tốt cho cơ thể đâu.

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO:

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *