CẦN TƯ VẤN:

Các bác cho em hỏi có ai đã từng khám xương khớp tại Trung tâm Cột sống Xương Khớp Quốc tế ICC chưa ạ? Hơn tháng nay mẹ em cứ than bị đau lưng với đau khớp gối, nằm thì đỡ chứ mà ngồi dậy đi tới đi lui là thấy đau nhức ghê lắm. Mẹ em nói cũng không có bị té ngã gì mà tự dưng bị đau, dùng dầu xoa bóp và dán cao mà không thấy khỏi. Em định xin nghỉ làm 1 hôm đưa mẹ đi khám nên có lên mạng tìm hiểu vài chỗ khám xương khớp thì thấy nhiều người nói đến Trung tâm Cột sống Xương Khớp Quốc tế ICC  này này. Hình như trung tâm này của nước ngoài, có cả bác sĩ điều trị người nước ngoài nữa ^^ Mà em gà mờ trong mấy khoản này quá không có kinh nghiệm gì hết. Các bác hay các chị em nào đã từng khám xương khớp ở Trung tâm Cột sống Xương Khớp Quốc tế ICC rồi thì chia sẻ cho em với. Chi phí khám ở chỗ này như thế nào? Khám chữa bệnh có tốt không? Bác sĩ nhiệt tình không ạ? Có gì mọi người tư vấn sớm giúp em để em đưa mẹ đi khám sớm nhé. Cám ơn mọi người nhiều ạ.

(nganttk87…@gmail.com)

co-ai-kham-xuong-khop-tai-trung-tam-cot-song-xuong-khop-quoc-te-icc-chua

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO:

BẠN ĐỌC CHIA SẺ:

  • lehuong237…@gmail.com:

Trung tâm Cột sống Xương Khớp Quốc tế ICC này nằm ở địa chỉ 12 Lê Quý Đôn, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội đúng không nhỉ? Công ty mình gần đấy nên hay đi ngang qua chỗ này thấy người ra vô cũng nhiều, chắc chữa bệnh cũng ok ^^Nhà mình không ai bị khớp cả nên chưa đi khám bao giờ. Nhỏ đồng nghiệp cùng công ty mình có đợt đưa người nhà đến khám cột sống ở đây rồi. Thấy bảo là dịch vụ tốt, thân thiện, công nghệ nước ngoài nên giá cao hơn so với mặt bằng chung.

  • Dung Phạm, Hà Nội:

Nhà em có bà đã lớn tuổi nên thường bị đau khớp, em cũng có kiếm mấy phòng khám tư nhân để đưa bà đi khám thì có thấy nói về trung tâm này. Điểm đặc biệt của trung tâm ICC này là khám và chữa các bệnh cột sống, xương khớp mà không cần uống thuốc, tiêm thuốc hay phẫu thuật gì hết nhờ áp dụng kỹ thuật Chiro… gì đó của Mỹ. Mà nghe nói điều trị ở đây đắt lắm, điều trị 15 phút mà tận 500k.

  • Thu Trang, Hà Nội:

@Dung Phạm nói đúng rồi đấy, mình từng đến khám thoát vị đĩa đệm ở đây khoảng 1 năm trước. Bác sĩ khám và bảo là chỉ cần điều trị 3-5 lần là khỏi mà mình theo đến tận lần thứ 9-10 mà không thấy đỡ gì nhiều cả. Chi phí thì đắt đỏ, tận 500 ngàn/lần với 15 phút điều trị. Bác sĩ còn cho mình địa chỉ đi xét nghiệm máu hết thêm 1 triệu nữa mà kết quả chẳng ăn nhập gì với bệnh của mình. Tính tới tính lui mới điều trị có 1 tháng mà mình đi toi gần 10 triệu mà không có kết quả gì. Nghĩ lại vẫn còn thấy xót.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *