THẮC MẮC:

Mọi người có ai dùng qua Cao giảm phong thấp Ánh Ngọc chưa ạ? Gần đây ông em bị bệnh phong thấp tái phát, đau nhức xương khớp tay chân, nhất là mấy ngày trời lạnh là đau kinh khủng, tay chân tê bì không hoạt động được. Ông em kể hồi đó ông còn trẻ thấy mấy người lớn tuổi hay xài cao này, hiệu nghiệm lắm nên bảo em mua cho ông mấy lọ Cao giảm phong thấp Ánh Ngọc để pha uống. Khổ nỗi em tìm đủ thứ nơi mà không thấy chỗ nào bán Cao giảm phong thấp Ánh Ngọc này luôn. Ai đã từng dùng qua sản phẩm này rồi thì chỉ em địa chỉ mua với giá cả luôn nhé. Em cảm ơn rất nhiều.

(linhltt250***@gmail.com)

cao-giam-phong-thap-anh-ngoc-gia-bao-nhieu

CHIA SẺ:

  • Vũ Hoàng Lan, TP.HCM:

Chị mới nghe thấy loại cao này lần đầu luôn. Loại cao này chữa phong thấp hay không em? Sao em không mua mấy loại thuốc chữa bệnh phong thấp người ta hay dùng như Phong tê thấp Bà giằng đó. Bố chị bị phong thấp xài cũng thấy đỡ lắm nhưng cũng chỉ cầm chừng chứ không trị dứt điểm được.

  • little_pig44…@gmail.com:

Bà ngoại em hùi đó cũng hay xài cao Ánh Ngọc này nà. Cao được điều chế từ thuốc nam hay thuốc bắc gì đó thì phải vì em nhớ là cái mùi nó cũng đặc trưng lắm. Nói chung nó cũng chỉ là thực phẩm chức năng thui, không phải là thuốc chữa bệnh. Bà em cũng mất lâu rùi, nhà em cũng chẳng ai xài nên em cũng không biết ở đâu bán.

  • Vân Nguyễn, Đồng Nai:

Mình tìm kiếm được chút thông tin về sản phẩm này nè:

Cao giảm phong thấp Ánh Ngọc là sản phẩm của cty THHH Vệ Tinh Việt với thành phần bao gồm Thiên niên kiện 35g, Thổ Phục linh 30g, Cát căn 5g, Quy bản 5g và phụ gia… Cao giảm phong thấp Ánh Ngọc có tác dụng hỗ trợ chữa trị đau nhức xương khớp, đau dây thần kinh, tay chân thân thể nhức mỏi. Dùng bằng cách pha với nước hoặc mật ong để uống 2 lần trong ngày. Không dùng cho phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ em <8 tuổi, người bị phù thận, cao huyết áp….

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *